2021-11-25 14:41:51 | Tin Tức Bất Động Sản

THĂNG LONG CENTRAL CITY KHẲNG ĐỊNH UY TÍN - BÀN GIAO ĐẤT NỀN CHO KHÁCH HÀNG VÀO NGÀY 20.11.2021

Ngày 20.11.2021 vừa qua, Đất Vàng Group hân hạnh được trao Biên bản bàn giao vị trí đất nền đến tất cả khách hàng đã tham gia dự án sáng giá nhất thị trường bất động sản Bình Dương - Thăng Long Central City

Sự kiện giao nền dự án Thăng Long Central City cho một bộ phận khách hàng 20.11

Sự kiện giao nền dự án Thăng Long Central City ngày 20.11

Ngày 20.11, sau thời gian nghỉ dịch dài ngày, quý khách hàng của Đất Vàng Group đã được trao Biên bản bàn giao vị trí đất nền của dự án Thăng Long Central City, tọa lạc ngay mặt tiền DX thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, Bình Dương. Dự án đã hình thành hạ tầng rất nhanh và đúng tiến độ với dãy shophouse hơn 400 căn theo dự kiến.

Khách hàng đã hoàn toàn an tâm khi nhận được đúng những cam kết từ Đất Vàng Group, đảm bảo chuẩn xác từ vị trí đất nền thực địa được bàn giao chính chủ cho đến tiến độ cơ sở hạ tầng. Các tiện ích nội khu cũng đang được đi vào hoàn thiện - là minh chứng chân thực nhất cho “tiềm năng vàng” của dự án. 

Sự kiện giao nền dự án Thăng Long Central City ngày 20.11

Cụ thể, các hạng mục công trình Thăng Long Central City đã và đang xây dựng lại sau hơn 3 tháng tạm ngưng do chủ trương phòng chống dịch Covid – 19 theo sự chỉ đạo của Chính Phủ.

Trong đó, Đại lộ Đại Việt tập trung hơn 100 căn shophouse đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút và đảm bảo. Sân Tennis thuộc khu tổ hợp Thăng Long Sport Center đã hoàn thiện 100%. Còn khu nhà mẫu và Sale Gallery đã hoàn thiện được 60%, dự kiến sẽ được khánh thành trong đầu tháng 12.2021 và chính thức mở cửa đón khách tham quan.

Tiến độ xây dựng vẫn đang được tăng tốc tối đa trong Quý 4 năm 2021 để hoàn thành mục tiêu kịp theo kế hoạch đề ra. Đây là nỗ lực vô cùng to lớn của Đất Vàng Group trong việc chủ động lên kế hoạch và đẩy mạnh tiến độ, ứng phó với ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. 

Hiện tại, công trường của Thăng Long Central City đang có khoảng 500 công nhân tích cực làm việc ngày đêm để hoàn thành đúng tiến độ cam kết, nhưng chỉ mới đạt 60% số lượng theo yêu cầu do nhiều lao động đã về quê tránh dịch và vẫn chưa thể quay trở lại làm việc. 

Sự kiện giao nền dự án Thăng Long Central City ngày 20.11

Thăng Long Central City - Dự án thật - giá trị thật

Thăng Long Central City - Dự án thật - giá trị thật

Ngay khi nắm giữ sản phẩm đất nền trong khu đô thị thông minh Thăng Long Central City, quý khách hàng của Đất Vàng sẽ lập tức sở hữu đồng thời hai giá trị hưng thịnh sau:

Về đường ngắn, theo lộ trình giai đoạn 2021 - 2025, UBND tỉnh Bình Dương sẽ tăng tốc phát triển thêm nhiều KCN lớn nhỏ khắp Bình Dương, nhất là địa phận Bàu Bàng. Song song là đầu tư công ồ ạt đổ vào các tuyến giao thông chủ chốt liên tỉnh, tăng khả năng nối vùng, thúc đẩy vùng đất Bàu Bàng lên đúng giá trị "Tấc đất tấc vàng".

Những nhà đầu tư nhạy bén và có tầm nhìn tương lai như Đất Vàng Group đã sớm nhận định được vùng đất màu mỡ này để đầu tư khai thác, dễ dàng thu hút đông đảo cư dân tập trung về nơi đây an cư và lập nghiệp, tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Về đường dài, trong tương lai, Thăng Long Central City chắc chắn sẽ tổ ấm lý tưởng của cư dân với đặc quyền thụ hưởng tối đa tiện ích nội - ngoại khu chất lượng cao, hài hòa với tự nhiên, nhất là ưu tiên các tiện ích vì sức khỏe hàng đầu trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp. Là tiền đề vững chắc để xây dựng - phát triển hạnh phúc và thành công cho cộng đồng dân cư nơi đây.

Đồng thời, tính sở hữu lâu dài và pháp lý minh bạch của từng lô đất nền Thăng Long Central City trao đến tay khách hàng còn mang giá trị truyền thừa thế hệ cao, cộng dồn vào khả năng sinh lời dài hạn, là cuộc đầu tư an toàn và tiềm năng hơn cả.

Lời vu khống Đất Vàng lừa đảo

Khẳng định tin đồn “Đất Vàng lừa đảo” những năm vừa qua là sai sự thật

Sự kiện giao nền dự án Thăng Long Central City cho khách hàng vào ngày 20.11 vừa qua không chỉ đánh dấu một cột mốc mới trên chặng đường phát triển của Đất Vàng Group mà còn là minh chứng mạnh mẽ nhất “đập tan” lời tố cáo “Đất Vàng lừa đảo” những năm vừa qua. Cụ thể là những lời tố cáo thiếu căn cứ cho rằng công ty kinh doanh những dự án “ma”, không có pháp lý rõ ràng, tô vẽ tiện ích, không thực hiện đúng thỏa thuận đối với khách hàng và chậm bàn giao sổ đỏ.

Mặc dù Đất Vàng Group đã giải thích và cung cấp đầy đủ chứng từ pháp lý minh bạch của các dự án trước đó do chính UBND tỉnh Bình Dương và UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt, nhưng trong lòng các nhà đầu tư nói chung và quý khách hàng của Đất Vàng Group nói riêng hẳn vẫn sẽ nhen nhóm đôi chút bất an khi đầu tư vào các dự án của công ty.

Do đó, sự kiện lần này với đất nền trao tay, khách hàng được trực tiếp chứng kiến và trao nhận sản phẩm mà mình đã ấp ủ lâu nay, Đất Vàng Group một lần nữa khẳng định lại rằng: Tất cả các dự án do Đất Vàng Group đầu tư và phát triển đều có pháp lý minh bạch do UBND tỉnh phê duyệt, sau khi hoàn thành thủ tục bàn giao cho khách hàng sẽ có sổ hồng và giấy tờ pháp lý trao tận tay khách hàng.

Khẳng định tin đồn “Đất Vàng lừa đảo” những năm vừa qua là sai sự thật và Địa ốc Đất Vàng là “vàng thật” không sợ lửa!

PHÒNG MARKETING ĐẤT VÀNG GROUP