2021-03-30 09:37:52 | Tin Tức Bất Động Sản

Địa ốc Đất Vàng công khai pháp lý minh bạch của các dự án đang triển khai

Liên quan đến việc một số thông tin trái chiều thiếu căn cứ về hoạt động kinh doanh BĐS của Công ty Cổ phần TM DV Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng. Mới đây, đại diện đơn vị đã chính thức lên tiếng.

Ngày 08/01, trao đổi với các cơ quan báo chí - truyền thông, Đại diện Công ty Cổ phần TM DV Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng (Địa ốc Đất Vàng) cho biết, thời gian qua, một số khách hàng đã tố cáo công ty về việc kinh doanh những dự án “ma”, tô vẽ các tiện ích, chậm bàn giao sổ đỏ và không thực hiện đúng thỏa thuận với người mua nhà.

Tuy nhiên, đại diện Địa ốc Đất Vàng nêu rõ: "Chúng tôi khẳng định, chúng tôi luôn đề cao quyền lợi của khách hàng. Tất cả dự án do Đất Vàng phát triển và phân phối đều là thật, là sản phẩm chất lượng và có đầy đủ pháp lý, được ra sổ, công chứng, xác nhận của cơ quan chức năng".

Địa ốc Đất Vàng hoàn thành việc ra sổ đỏ cho dự án khu nhà ở nông thôn Nam Long.

Gần nhất vào tháng 9/2020, công ty Địa ốc Đất Vàng đã hoàn thành việc bàn giao sổ đỏ và đất nền dự án khu nhà ở nông thôn Nam Long (xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) cho tất cả khách hàng. Đây là dự án đất nền nhà phố có quy mô 23ha, cung cấp 1.300 sản phẩm, sở hữu liên kết vùng thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ.

Ở thời điểm bàn giao sổ đỏ, dự án đã hoàn thành 100% hạ tầng tiện ích. Đây là một trong những minh chứng chân thực về việc công ty đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu về pháp lý, chấp hành đúng pháp luật, đảm bảo nghĩa vụ, trách nhiệm với Nhà nước và người mua bất động sản.

Giấy phép xây dựng khu nhà ở Thăng Long 2.

Đặc biệt, trước những phản ánh về việc công ty mở bán các dự án chưa được cấp phép xây dựng là khu nhà ở Thăng Long và khu nhà ở Thăng Long 2, đại diện công ty đã cung cấp bộ chứng từ pháp lý hoàn chỉnh của 2 dự án bao gồm: Quyết định phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, Giấy phép xây dựng, Quyết định phê duyệt việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất…

Các quyết định đều do UBND tỉnh Bình Dương và UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt. Sau khi khách hàng có nhu cầu đăng ký mua sản phẩm bất động sản, Địa ốc Đất Vàng phối hợp với chủ đầu tư sẽ làm các thủ tục pháp lý đủ điều kiện theo quy định pháp luật.

Thành lập từ năm 2017, Công ty CP TM DV Xây dựng và Phát triển Địa ốc Đất Vàng được đánh giá là một doanh nghiệp bất động sản năng động với nhiều nỗ lực đầu tư và phát triển thị trường bất động sản Bình Dương. 

Ngoài những dự án nêu trên, Địa ốc Đất Vàng còn triển khai thành công nhiều dự án quy mô lớn tại khu vực được đánh giá là trọng điểm vùng Đông Nam Bộ, có thể kể đến như: KDC Rich Home Bàu Bàng, KDC Dream City, KĐT Thăng Long Central City…

Phối cảnh tổng thể dự án Thăng Long Central City.

Trong đó, Thăng Long Central City tọa lạc ngay khu vực đón đầu “thủ phủ công nghiệp” - trung tâm của hai cứ điểm phát triển đô thị năng động nhất Bình Dương là Bến Cát và Bàu Bàng. Dự án nổi bật với hệ sinh thái tiện ích đa dạng bao gồm: Thăng Long Sport Center, Thăng Long Central Mall, công viên Thăng Long Garden, hồ sen sinh thái điều hòa, chợ đêm Thăng Long Night Market,... hứa hẹn mang đến một cuộc sống thăng hoa với đầy ắp những trải nghiệm hấp dẫn.

Nắm bắt những lợi thế về phát triển kinh tế của tỉnh Bình Dương, trong những năm tiếp theo, Địa ốc Đất Vàng sẽ tiếp tục hợp tác và triển khai các dự án giàu tiềm năng, không dừng lại ở Bàu Bàng mà còn mở rộng sang các khu vực lân cận. Công ty cam kết đưa ra thị trường phân khúc sản phẩm đa dạng với pháp lý minh bạch để đảm bảo nhu cầu ở thực cũng như đầu tư sinh lời của người mua bất động sản.

Một lần nữa, đại diện công ty này khẳng định trước cơ quan truyền thông, thông tin phản ánh ý kiến Địa ốc Đất Vàng lừa đảo bán dự án “ma”, tô vẽ các tiện ích và không thực hiện đúng thỏa thuận với người mua bất động sản đồn thổi trên các kênh thông tin hoàn toàn bịa đặt và sai sự thật.

Hà Anh

(Nguồn reatimes.vn)