2021-11-22 21:00:24 | Tin Tức Bất Động Sản

ĐẤT VÀNG GROUP LÀ AI SAU 4 NĂM NHÌN LẠI!

Cùng với xu thế dịch chuyển ra các đô thị vệ tinh, vùng đất hứa Bàu Bàng ngày càng nổi tiếng về dư địa rộng lớn, tiềm lực kinh tế với nguồn vốn FDI lớn thứ 3 cả nước, mức đầu tư công hàng khủng. Gắn liền với tên tuổi Bàu Bàng đang nổi trội trên bản đồ đầu tư, Đất Vàng Group cũng thường được nhắc đến với nhiều dự án mới quy mô và tầm nhìn tương lai tại đây.

Địa ốc Đất Vàng là ai?

Thương hiệu Đất Vàng Group chính thức tạo lập vào năm 2017 tại Bình Dương với phương châm hoạt động “Cùng đi đến thành công”. Cho đến nay Đất Vàng Group là thương hiệu gây ấn tượng cho giới đầu tư BĐS Bình Dương vì độ uy tín cao gắn liền dự án khu dân cư lớn và sự chuyên nghiệp, hiệu quả trong dịch vụ tư vấn kinh doanh BĐS. 

Công ty ban đầu tập trung phát triển các dự án BĐS tại vùng đất mới đầy màu mỡ Bàu Bàng - Bình Dương và dần mở rộng ra các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước… Đồng hành cùng sự phát triển của Địa ốc Đất Vàng đến nay là 500 cán bộ, nhân viên tại Hội sở đến các chi nhánh trong khu vực miền Đông Nam Bộ.

Trong suốt 4 năm hoạt động, tên tuổi của Đất Vàng luôn được bảo chứng bởi tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn chiến lược phát triển khu dân cư mới có vị trí đắc địa, tiện ích thông minh và thái độ luôn tận tâm với khách… 

Nhờ sức mạnh tổng hòa của cả tập đoàn, Địa ốc Đất Vàng nhanh chóng khẳng định vị thế trên bản đồ BĐS tiềm năng cao tại Bình Dương, đặc biệt là khu vực Bàu Bàng.

Các mốc phát triển lớn mạnh của tập đoàn Địa ốc Đất Vàng

Địa ốc Đất Vàng từ những ngày đầu thành lập đã xác lập mục tiêu rõ ràng trở thành một đơn vị đầu tư, phát triển dự án BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Suốt 4 năm qua, các sản phẩm nhà đất đa dạng mà công ty đã và đang phát triển, phân phối đến các nhà đầu tư hứa hẹn tương lai an cư tốt, đầu tư bền vững trên nhiều tỉnh miền Nam.

  • 2017: Công ty Cổ phần TM  DV XD Phát triển Địa ốc Đất Vàng ra đời tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương. 
  • 2018: Thành lập 10 sàn giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương. Tổng số nhân viên nòng cốt lên đến 700 người.
  • 2019: Mở rộng hoạt động qua nhiều lĩnh vực như Đầu tư phát triển dự án, Thầu xây dựng, Tư vấn đầu tư Bất Động Sản, Phân phối độc quyền dự án Bất động sản. Thành lập các công ty thành viên gồm Địa ốc Thuận Phát Land, Địa ốc An Lạc Việt Land và Địa ốc Nam Thuận Phát
  • 2020: Mở thêm hai công ty con Thăng Long 79 và Địa ốc Đất Vàng Land. Hoàn thiện cơ bản hệ thống hoạt động của tập đoàn Đất Vàng Group.
  • 2021: Ký hợp tác phát triển toàn diện với đối tác ngân hàng VietinBank - KCN Bàu Bàng.

Các dự án Đất Vàng Group nổi bật 

Đi lên trong ngành BĐS bằng cách trao đi các giá trị cốt lõi của Đất Vàng Group: Uy tín - Tiên phong - Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Đạo đức, cho đến nay công ty đã và đang trao rất nhiều cơ hội “vàng” với hơn 10 dự án đầu tư và an cư như: Thăng Long Central City, Thăng Long Legend City, Thăng Long Residence, KĐT Thịnh Phát Land, Rich Home Bàu Bàng,

Đặc biệt, dự án Khu đô thị văn minh Thăng Long Central City 18.15 ha được tạo ra để trở thành “Tâm điểm đầu tư” đã gây ấn tượng cho giới đầu tư tại khu vực Bàu Bàng. Khi vừa mở bán đợt 1, sức hút từ siêu dự án này “cháy sạch” 200 sản phẩm đất nền chỉ trong 30 phút, thu hút hơn 1000 khách hàng và nhà đầu tư đến tham gia.

Không những thế, Thăng Long Central City còn sở hữu giá trị sống toàn diện hướng đến vui khỏe bền vững và tiện nghi tuyệt đối cho cư dân như khu mua sắm, khu ẩm thực, khu shophouse, văn phòng, nhà hàng, chợ đêm, bệnh viện trường học, công viên, khu thể thao… Cho đến cơ sở hạ tầng đã trong giai đoạn hoàn thiện vỉa hè cây xanh, đường phủ nhựa rộng rãi, đường điện nước âm, cấp thoát nước và hệ thống an ninh, PCCC 24/7.

Hội tụ cả giá trị an cư và giá trị đầu tư toàn diện, với sự đa dạng sản phẩm nhà đất hàng đầu và sự gia tăng đầu tư công trong khu vực Bàu Bàng trong giai đoạn 2021-2025, dự án Thăng Long Central City được đánh giá là dự án tiềm năng sức bật cao trong khu vực, hứa hẹn sinh lời kép an toàn cho nhà đầu tư.

Vượt qua tin đồn và tiến đến tương lai bằng các dự án vàng

Trong suốt 2 năm 2018,2019, Đất Vàng Group cũng chịu tổn thương hình ảnh vì nhiều nhà đầu tư có tâm lý lo sợ các dự án ma như mô hình công ty Alibaba. Một số báo lên tiếng nghi ngờ tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh các dự án BĐS của Đất Vàng lúc đó như Chơn Thành New City, Chơn Thành Golden City 3, thậm chí cả Thăng Long Residence.

Nhận thấy tình thế bất lợi từ dư luận, Địa ốc Đất Vàng chủ trương lấy hành động chứng minh uy tín, NÓI THẬT – LÀM THẬT – TẠO GIÁ TRỊ THẬT nên sau một thời gian, mọi việc đã được sáng tỏ, thuyết phục lòng người.

Các vụ việc không hay như đơn tố cáo của khách hàng đã được giải quyết hợp lý và khách hàng rút đơn. Hay công an Bình Dương vào cuộc cũng được phòng pháp lý Địa ốc Đất Vàng giải trình một cách hợp lý bằng các giấy tờ pháp lý chứng minh độ “sạch” cho các dự án.

Vượt qua “phốt” cũ, Đất Vàng Group càng mạnh dạn tiến bước khai thác các dư địa Bình Dương đầy tiềm năng như khu vực kinh tế KCN trọng điểm và ưu thế vị trí đẹp như Bàu Bàng và nhiều tỉnh lân cận.