2021-11-22 20:29:07 | Tin Tức Bất Động Sản

Đất Vàng Group đón đầu xu thế BĐS tại Bình Dương

Bình Dương trong những năm gần đây là điểm đến đầu tư lý tưởng của người mua BĐS vì chiến lược phát triển hạ tầng-kinh tế bền vững, các chỉ số phát triển quy mô dân cư, đô thị và nguồn đầu tư hàng đầu cả nước. Đón sóng phải đón từ đầu cơn, Đất Vàng Group ngay từ khi thành lập đã nhanh nhạy đón bắt được tiềm lực của nền kinh tế phía Bắc Bình Dương và mau chóng phát triển nhiều dự án tiềm năng ở nơi đây.
 

Chiến lược thu hút FDI bài bản trong nhiều năm của tỉnh Bình Dương

Từ vị thế “người đi sau” so với nhiều tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, tỉnh Bình Dương trong mười năm gần đây có tốc độ phát triển vượt bậc hơn cả, trở thành vùng đất “nam châm” thu hút lượng lớn vốn FDI hàng đầu cả nước. Sự thay da đổi thịt của vùng đất này xuất phát khi các lãnh đạo tỉnh nhận định đúng đắn về các hấp lực nội tại và “đốt cháy” thời gian phát triển nhờ học hỏi các bài học từ người anh TP. HCM.

Trong hai năm liên tiếp 2020,2021, Bình Dương vẫn tăng trưởng đều đặn như kế hoạch, thu hút FDI cao thứ 3 cả nước, không thua các năm trước đó mặc dù vẫn nằm trong vòng xoáy “cơn bão Covid”. Hiện tại, tỉnh Bình Dương đang có số vốn khổng lồ 36,5 tỉ đô la đổ về gần 4.000 dự án lớn nhỏ đang triển khai, con số này tương đương 9% tổng số vốn đầu tư cả nước.

Sự phát triển vượt bậc của tỉnh nhờ chiến lược dài hạn bằng hai mũi nhọn phát triển KCN trên địa bàn tỉnh về cả số lượng lẫn chất lượng và mở rộng các đường giao thông tăng tính liên kết khắp Đông Nam Bộ. Từ đó, tạo tiền đề bền vững thay đổi diện mạo Bình Dương càng màu mỡ hơn, thu hút đông đảo cư dân về làm việc, có cả chuyên gia nước ngoài và nhân lực chất lượng cao trên cả nước.

Khẩu vị người mua nhà thay đổi sau mùa dịch

Thời kỳ hậu giãn cách do dịch bệnh, cũng là lúc người mua nhà an cư đã dần chuyển hướng tìm kiếm sang nhà đất có hệ sinh thái thông minh, sống đủ xa phố thị cũng đủ gần tiện ích hiện đại. 

Không chỉ vậy, thực trạng BĐS trung tâm thành phố chênh lệch lớn lượng cung-cầu, đẩy giá lên quá cao, khách hàng bắt đầu dịch chuyển về các đô thị vùng ven, đô thị vệ tinh TP. HCM để phục vụ cả nhu cầu đầu tư lẫn an cư. 

Để đáp ứng nhu cầu nhà đất, những khu đô thị mới mọc lên như nấm sau mưa tại các khu vực có tốc độ tăng trưởng cao như Bàu Bàng, Dĩ An, Biên Hòa… Với quỹ đất dồi dào, vị trí giao thương thuận lợi cộng với sự  quy hoạch bài bản, hạ tầng phát triển đồng bộ của chính quyền, vùng đất mới đầy triển vọng sinh lời ở Bình Dương có thể kể đến khu vực huyện Bàu Bàng.

Trong 4 năm gần đây, khu vực này đã được Địa ốc Đất Vàng và đơn vị BĐS khác đưa vào dự án phát triển khu đô thị và khai thác tiềm năng BĐS.

Đất Vàng Group bắt kịp xu hướng với thời đại

Nhạy bén nắm bắt chiến lược đẩy mạnh phát triển KCN về phía Bắc Bình Dương, trong nhiều năm qua, Đất Vàng Group khai thác đều tay hơn mười dự án nhà đất trọng điểm ở khu vực Bàu Bàng. Đây là địa phương cửa ngõ của tỉnh giáp Bình Phước, Tây Ninh, dư địa còn nhiều, nền đất cao chắc chắn, nguồn nước dồi dào do gần hồ Dầu Tiếng. 

Sắp tới đây, Bàu Bàng còn chào đón KCN mới 900 ha - KCN Khoa học công nghệ cao bên cạnh các KCN lớn đã phát triển từ trước như KCN Bàu Bàng(3.200 ha), KCN Tân Bình(352.5 ha), KCN Cây Trường(700 ha), Lai Hưng(600 ha). Trong tương lai, sự phát triển kinh tế KCN cần đồng bộ hóa nhanh kịp thời với khu dân cư mới hiện đại cho cộng đồng cư dân là chuyên gia, tri thức sinh sống làm việc.

Lợi thế hạ tầng giao thông tại Bàu Bàng được tỉnh Bình Dương chú trọng hơn cả để nâng cao sức mạnh logistic chung liên tỉnh và tiềm năng thu hút đầu tư về Bình Dương. Các tuyến trọng điểm có thể kể đến như Mỹ Phước – Tân Vạn; cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên cùng nhiều tuyến đường kết nối nút giao QL13.

Thừa hưởng ưu thế gần tuyến giao thông chính của khu vực Bàu Bàng và nhu cầu nhà đất gắn liền KCN mạnh mẽ, các dự án Đất Vàng Group khai thác như Thăng Long Residence, Khu Đô Thị Nam Long TAT, Rich Home Bàu Bàng, Khu Dân Cư Dream City… luôn nhận được sự quan tâm tìm kiếm của giới đầu tư ở ngay thời điểm hiện tại.

Mới tính đến tháng 3/2021, giá đất nền ở Bàu Bàng đã biến động 103% so với trước đó, lượng khách tìm kiếm tăng 25-30%. Sau giai đoạn ảnh hưởng do dịch bệnh, nhu cầu tìm kiếm kênh đầu tư trú ẩn dòng tiền tăng mạnh có thể đẩy giá trị và tăng độ khan hiếm của BĐS khu vực này.

Thăng Long Central City dự án chiến lược, sinh lời tương lai

Một minh chứng khác cho tầm nhìn sâu rộng của Địa ốc Đất Vàng chính là siêu dự án Thăng Long Central City nằm ở khu vực lõi Bàu Bàng. Ưu thế vị trí vàng giao thương giữa phía Bắc Bình Dương và các tỉnh láng giềng và có đại lộ Đại Việt kết nối vùng lân cận nội tỉnh, Thăng Long Central City có hấp lực mãnh liệt với khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án quy mô bậc nhất được phát triển bởi Đất Vàng Group có quy hoạch thông minh, tỷ trọng đầu tư hạ tầng tiện ích cao. Trong tổng số 18,15 toàn dự án: 8,8 ha đất ở; 0,82 ha đất cây xanh; 6,6 ha đất đường giao thông và 0,9 ha đất dành cho giáo dục.

Dự kiến khi hoàn thành, Thăng Long Central City là khu đô thị theo tiêu chuẩn sống quốc tế cho hơn 3.000 cư dân với đa dạng tiện ích phục vụ nhu cầu an sinh như Thăng Long Garden, Thăng Long Health, Thăng Long Hospital, Thăng Long Sport Centre, Thăng Long Central Mall, Office Center, …

Dựa vào các yếu tố trợ lực từ vị trí, tầm nhìn và đầu tư bài bản của Đất Vàng Group, dự án Thăng Long Central City có sự đảm bảo chất lượng sống và an toàn sinh lợi trong nhiều năm sắp tới.