2021-11-07 12:43:04 | Tin Tức Bất Động Sản

CÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT VÀNG LỪA ĐẢO - VÀNG THẬT KHÔNG SỢ LỬA!

Là cái tên sáng giá dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Dương với nhiều dự án sốt dẻo, Đất Vàng Group thường xuyên phải đối mặt với tin đồn “Công ty địa ốc Đất Vàng lừa đảo”, gây ảnh hưởng không ít đến danh tiếng của đơn vị.

Liệu rằng lời đồn từ 2 năm trước có thực sự xác đáng để khách hàng loại bỏ niềm tin với Địa ốc Đất Vàng cùng những dự án “ma” vô căn cứ?

Vàng thật không sợ lửa

Tất cả sản phẩm BĐS của Địa ốc Đất Vàng đều đảm bảo minh bạch về pháp lý

Tất cả sản phẩm BĐS của Địa ốc Đất Vàng đều đảm bảo minh bạch về pháp lý

Từ năm 2018 đến cuối năm 2020, Địa ốc Đất Vàng liên tục phải đối mặt với những lời tố cáo một chiều cho rằng công ty kinh doanh những dự án “ma”, không có pháp lý rõ ràng, tô vẽ các tiện ích, chậm bàn giao sổ đỏ và không thực hiện đúng thỏa thuận đối với khách hàng.

Với từng lời tố cáo thiếu căn cứ trên, Địa ốc Đất Vàng luôn sẵn lòng giải thích minh bạch và cung cấp đầy đủ chứng từ pháp lý hoàn chỉnh của các dự án bao gồm: Quyết định phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư dự án, Giấy phép xây dựng, Quyết định phê duyệt việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất… do chính UBND tỉnh Bình Dương và UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt.

Minh chứng sáng giá nhất là các sản phẩm Địa ốc Đất Vàng đã bán cho khách hàng đều được ra sổ, được công chứng và có xác nhận của cơ quan chức năng. Việc một số khách hàng phản ánh đến cơ quan Công an để tố giác, tố cáo công ty bán đất “trên giấy” là hoàn toàn vô căn cứ và sai sự thật. 

Khẳng định Địa ốc Đất Vàng là “vàng thật” không sợ lửa!

Bình Dương: BĐS tiềm năng cao dẫn đến nhiều cạnh tranh và lời đồn thổi

Toàn cảnh dự án Thăng Long Central City

Toàn cảnh dự án Thăng Long Central City

Tuy mới hoạt động được 4 năm nhưng Địa ốc Đất Vàng đã thúc đẩy thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Liên tục cho ra đời nhiều dự án bứt phá như Khu dân cư Nam Long TAT, Thăng Long Residence, Thăng Long Central City… tập trung chủ yếu tại những vị trí đắc địa của huyện Bàu Bàng - thác triệt để 5 hấp lực của tỉnh Bình Dương:

Bình Dương nằm trong khu vực vùng kinh tế trọng điểm phía Nam:

  • Bình Dương hiện đang có 48 khu công nghiệp lớn và nhỏ.
  • Bình Dương được sự đầu tư của Trung Ương và tỉnh đã tập trung rất nhiều để phát triển cơ sở và kĩ thuật.
  • Bình Dương đã triển khai rất nhiều các dự án quan trọng.
  • Điều vô cùng quan trọng chính là Bình Dương còn dư địa nhiều với giá rất thấp.

Riêng dự án Thăng Long Central City đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nói chung. Sản phẩm “Chuẩn” an cư & Đầu tư sinh lợi hấp dẫn này tọa lạc tại khu đất “vàng” ngay trung tâm Bàu Bàng với đa dạng loại hình (đất nền, shophouse, văn phòng cho thuê), giá bán hợp lý và pháp lý minh bạch.

Sau cơn sốt “cháy hàng” toàn bộ sản phẩm đất nền dự án vào đợt 1 (cuối năm 2020), thì chỉ sau 1 tiếng mở bán trong đợt 2 (tháng 5/2021), 100% sản phẩm đất nền của Thăng Long Central City cũng đã được “săn sạch”. Một lần nữa chứng minh tầm nhìn chiến lược sáng suốt, tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh, xóa bỏ hoàn toàn nghi ngờ về tin đồn Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo!

Lễ mở bán đất nền Thăng Long Central City

Lễ mở bán đất nền Thăng Long Central City

Thành công vang dội này cũng chính là khát khao của nhiều đối thủ cạnh tranh trong giới bất động sản. Đặc biệt, trong thời kì thị trường bất động sản Bình Dương trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết, nhiều công ty bất động sản hình thành và “đua nhau” mở dự án thì những lời đồn thổi nhằm “hạ bệ” uy tín đối phương là không thể tránh khỏi.

Có được niềm tin của khách hàng tạo nên thành công của các dự án

Thị trường bất động sản chính là một cuộc đua khốc liệt và đơn vị nào không đủ sức mạnh sẽ bị đào thải, nhưng không vì thế mà Địa Ốc Đất Vàng xác định lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu. Thay vào đó, Địa ốc Đất Vàng luôn đề cao quyền lợi của khách hàng, tạo dựng nền tảng uy tín thương hiệu vững chắc, đem đến niềm tin trọn vẹn cho khách hàng và đối tác.

Có được niềm tin của khách hàng tạo nên thành công của các dự án

Ông Trần Đức Lương – Khách hàng thân thiết đồng hành cùng Địa ốc Đất Vàng từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chia sẻ:

“Thực sự một sàn phân phối bất động sản mới thành lập khiến không ít người lo lắng nếu hợp tác cùng, trong đó có tôi. Sản phẩm đầu tiên tôi mua của Đất Vàng Group chính là nền đất dự án Nam Long T.A.T. Đây là dự án đầu tiên do công ty làm chủ đầu tư và tôi quyết định mua bởi vì đã chứng kiến quá trình làm việc của nhân viên, uy tín của công ty này trong suốt 2 năm đầu thành lập. Sau khi mua đất nền Nam Long T.A.T được 6 tháng, tôi đã nhận sổ đỏ như đúng hẹn. Và mới đây tôi cũng mua thêm đất nền dự án Thăng Long Central City do Đất Vàng Group làm chủ đầu tư. Chính vì thế tôi hoàn toàn không tin vào những thông tin lan truyền trên Internet như Công ty Địa ốc Đất Vàng lừa đảo”.

Vì thế, sự tín nhiệm của khách hàng & đối tác là yếu tố quan trọng hàng đầu để mỗi dự án tâm huyết từ Địa ốc Đất Vàng được thành công như ngày hôm nay. Kiên quyết giữ đúng phương châm NÓI THẬT – LÀM THẬT – TẠO GIÁ TRỊ THẬT.

                                                                                                                                                             PHÒNG MARKETING ĐẤT VÀNG GROUP